காய்களில் கத்திரிக்காய் எந்த வகையில் செய்தாலும் சுவைதான். அலுக்கவே அலுக்காது. முழுதாக போடும் போது மட்டும் எனக்கு பயம் உள்ளே புழு. பூச்சி என இருந்து விட்டால்.. ஹா ஹா ஹா. அதுதான் ஜாக்கிரதையாக பார்த்துதான் சமைக்க விரும்புவேன். மற்றபடி அதன் சுவைகளின் விதத்தை நான், மற்றும் எங்கள் வீட்டில் அனைவருமே விரும்புவோம். இவரும் நன்றாக செய்து காண்பிக்கிறார். பகிர்வுக்கு மிக்க நன்றி.
4 comments:
சுலபமாக இருக்கிறியாது. நாவூறுகிறது!
வணக்கம் சகோதரி
காய்களில் கத்திரிக்காய் எந்த வகையில் செய்தாலும் சுவைதான். அலுக்கவே அலுக்காது. முழுதாக போடும் போது மட்டும் எனக்கு பயம் உள்ளே புழு. பூச்சி என இருந்து விட்டால்.. ஹா ஹா ஹா. அதுதான் ஜாக்கிரதையாக பார்த்துதான் சமைக்க விரும்புவேன். மற்றபடி அதன் சுவைகளின் விதத்தை நான், மற்றும் எங்கள் வீட்டில் அனைவருமே விரும்புவோம். இவரும் நன்றாக செய்து காண்பிக்கிறார். பகிர்வுக்கு மிக்க நன்றி.
நன்றியுடன்
கமலா ஹரிஹரன்.
அன்பு ஸ்ரீராம்,
செய்து பார்த்தேன் நன்றாக வந்ததுமா.
வேர்க்கடலையும் எள்ளும் நல்ல காம்பினேஷன்.
மிக நன்றி மா.
அன்பு கமலா,
நீங்கள் நம் எல்லோருடைய பயங்களையும் சொல்கிறீர்கள்.
உண்மையான கவலை அதுதான்.
முழுசாகப் போட்டு செய்ய வேண்டிய
அவசியமில்லை.
திருத்தியே போடலாம்.
நல்ல மணமாக இருந்தது.
Post a Comment